Skip to main content

Căn hộ

Căn hộ cao cấp Vista Verde - Capitaland Quận 2

HueLe - 01/11/2018
Căn Hộ cao cấp Vista Verde quận 2
Lựa chọn căn hộ chung cư, khách hàng không chỉ mua phần căn hộ mà còn "mua" cả không gian cảnh quan, những trải nghiệm tiện ích và các mối quan hệ cộng đồng. Tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2, CapitaLand Việt Nam xây dựng cộng đồng dân cư tương lai với 3 dự án

Tiện Ích Vượt Trội Đáng Sống Tại Delasol

HueLe - 30/10/2018
Tương Lai Của Delasol
Dự án De La Sol tự hào là một nơi để sống, để thỏa sức thể hiện sự đam mê âm nhạc không ngừng mãnh liệt với những trải nghiệm như bản hòa ca của cuộc sống. Sống tại căn hộ De La Sol bạn sẽ cảm nhận được nhịp đập của thành phố trẻ tràn đầy năng lượng và nhựa sống đắm chìm trong các cung bậc của âm nhạc được thổi hồn một cách tinh tế.

Delasol Căn Hộ Cao Cấp Tại Quận 4 - Capitaland Việt Nam

HueLe - 30/10/2018
TỔNG QUAN DELASOL
De La Sol là một nơi để sống, và hơn hết là thể hiện chính mình. Với nhiều tiện ích độc đáo và những khu vực giải trí mang đậm sự phá cách, trẻ trung, khiến mỗi khoảnh khắc đều tựa như những khung hình Instagram đầy ấn tượng. Ngay tại De La Sol, mỗi ngày đều là những trải nghiệm tuyệt vời trong bản hòa ca của cuộc sống.

Fresca Riverside Căn Hộ Xanh Mát Thủ Đức

HueLe - 27/10/2018
CÁI NHÌN TỔNG THỂ FRESCA
Fesca Riverside sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển, giao thông thuận lợi, cư đân nơi đây sẽ thừa hưởng các tiện ích hội tụ, xứng đáng là Khu đô thị kiểu mẫu để các gia đình lựa chọn làm chốn an cư hoặc đầu tư cho tương lai.